Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Việt

6 sảnh nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn Hoa-Việt, đặc biệt là phục vụ các bữa ăn cho các nhóm khách du lịch với chương trình ca hát và nhảy múa truyền thống đầy màu sắc và hấp dẫn mà nhiều khách du lịch có thể thích xem hoặc tham gia.

Đặt chổ

Tiệc buffet thường xuyên

Tiệc chay phục vụ vào ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng.

Đặc biệt, các bữa tiệc chay sẽ phục vụ liên tiếp qua Mùa biết ơn Vũ Lan vào tháng 7 âm lịch.

Buffets phục vụ trong các ngày lễ lớn như 30/4, 1/5, Quốc khánh 2/9, đêm Giáng sinh

COFFEE LOUNGE

Một phòng cà phê có một khung cảnh yên tĩnh và âm nhạc hài hòa, các loại nước ngọt khác nhau và nó sẽ sưởi ấm trái tim và tâm hồn của những vị khách sống xa trong khách sạn Arc En Ciel.

Một ly cà phê ngon, một món ăn ấn tượng và một khung cảnh dễ chịu đôi khi là tất cả những gì chúng ta cần để giải phóng sự mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Coffee Lobby là nơi đáp ứng các nhu cầu trên. Vị trí: Tầng trệt của Arc En Ciel Hotel.

Sức chứa: 30 khách

Hội trường – Lầu 1

Phòng khiêu vũ lớn được quản lý bởi kinh nghiệm và nhóm chuyên nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt công nghệ quản lý của SAIGONTOURIST.

Sảnh tiệc là điểm đến lý tưởng nhất của các sự kiện quan trọng như tiệc cưới, tiệc chào mừng long trọng, hội nghị khách mời. Đặc biệt, các khách mời sẽ được giải trí nồng nhiệt và chu đáo với một không gian ấn tượng, dịch vụ tiệc chuyên nghiệp với chương trình ca hát và nhảy múa truyền thống quốc gia sẽ đóng góp nhiều thành công hơn cho sự kiện và đó sẽ là một món

Hội trường vua – Lầu 2

Nhà hàng có không gian rộng lớn phục vụ 600 khách cùng lúc (50 bàn / 12 khách), đặc biệt thích hợp để tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo và triển lãm.

Địa điểm: Tầng hai của khách sạn Arc En Ciel.

Sức chứa: 600 khách

Hội trường Nữ hoàng – Lầu 3

Nhà hàng có không gian rộng lớn phục vụ 700 khách cùng lúc (56 bàn / 12 khách), đặc biệt thích hợp để tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo và triển lãm.

Vị trí: Tầng ba của khách sạn Arc En Ciel.

Sức chứa: 700 khách

T Sky Garden ông – Sân thượng

Nhà hàng sân thượng với không gian rộng và thoáng mát phục vụ 300 khách cùng lúc (25 bàn / 12 khách), từ đây, khách có thể nhìn thấy tổng quan về khu vực Chợ Lớn (China Town) và khu vực xung quanh. Đặc biệt, với sân vườn trên cao, khách sẽ được thưởng thức cà phê với khung cảnh ấm áp và khung cảnh lãng mạn.

Nhà hàng thích hợp để họp nhóm, họp mặt gia đình

Vị trí: Tầng Nin của khách sạn Arc En Ciel.

Sức chứa: 300 khách