Giúp việc nhà sáng đi chiều về lương bao nhiêu?

Giúp việc sáng đi chiều về lương bao nhiêu

Không chỉ dừng lại ở hình thức giúp việc truyền thống theo kiểu ăn ở tại nhà gia chủ, hiện nay nghề giúp việc tiếp tục được nâng cao và phát triển thành nhiều dạng giúp việc để đáp ứng nhu cầu lớn của các gia đình, một trong số đó là hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về. Hãy cùng Khách sạn Thiên Hồng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ giúp việc cùng như giải đáp câu hỏi “giúp việc nhà sáng đi chiều về lương bao nhiêu” bạn nhé. 

Hình thức giúp việc sáng đi tối về khá phổ biến
Hình thức giúp việc sáng đi chiều về khá phổ biến

Thế nào là giúp việc nhà sáng đi chiều về

Giúp việc nhà sáng đi tối về hay còn gọi là giúp việc giờ hành chính. Với hình thức này người giúp việc làm việc trong khoảng 8 tiếng/ngày. Sáng bắt đầu làm việc từ 6h, buổi trưa có thể nghỉ tại nhà gia chủ hoặc rời đi và buổi chiều tiếp tục công việc, kết thúc vào khoảng 18h. Vị trí này có thể đi làm hàng ngày hoặc làm cách ngày. 

Giúp việc sáng đi tối về có thể đảm đương được hầu hết các công việc nhà như thu dọn, nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc vườn tược, hỗ trợ đưa đón con cái chủ nhà đi học, chăm sóc người già,…

Giúp việc sáng đi tối về hay còn gọi là giúp việc giờ hành chính
Giúp việc sáng đi chiều về hay còn gọi là giúp việc giờ hành chính

Ưu điểm hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về 

Trước khi giải đáp câu hỏi “giúp việc nhà sáng đi chiều về lương bao nhiêu”. hãy cùng Khách sạn Thiên Hồng điểm qua những lợi ích của hình thức giúp việc này nhé. 

  • Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi 

Sẽ thật tuyệt khi sau một ngày dài làm việc, bạn trở về nhà và thấy mọi thứ trong nhà đều sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, con cái cũng về nhà an toàn. Khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và quây quần bên con cái. 

  • Được san sẻ gánh nặng gia đình. 

Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng phải ra ngoài kiếm tiền. Ngoài công việc ở cơ quan, khi về nhà họ còn phải “ba đầu sáu tay” với hàng đống công việc nhà không tên. Điều đó khiến tinh thần và sức khỏe phụ nữ kiệt quệ, mệt mỏi. Lúc này, giúp việc nhà sáng đi tối về là điều cần thiết. 

Phụ nữ sẽ không phải về nhà với tâm trạng ủ rũ, đàn ông cũng không sợ bị la khi không đỡ đần được vợ. Người giúp việc sẽ thay họ gánh vác bớt một phần công việc. Khi trở về nhìn thấy nhà cửa đã được lau, quần áo đã được giặt, cơm đã được nấu, hòa khí gia đình cũng thế mà tốt lên. 

  • Đảm bảo quyền riêng tư 

Đây chắc chắn là ưu điểm vượt trội của hình thức này. Có những gia đình không dễ dàng gì để có thể cho người khác vào ở nhà mình, có những gia đình khá khó tính và muốn được sống trong không gian tĩnh lặng hay có những gia đình đông người, không có chỗ để người giúp việc ở lại,… Tất cả các trường hợp trên đều được tối ưu hóa bằng hình thức thuê giúp việc nhà sáng đi tối về. Họ chỉ cần đến và làm việc, sau đó hết giờ sẽ đi về. 

  • Tiết kiệm chi phí 

Nhiều gia đình không thực sự cần giúp việc thường xuyên, vậy nên với hình thức này chi phí bỏ ra thuê giúp việc sẽ “hạt dẻ” hơn. 

Giúp việc sáng đi tối về có rất nhiều ưu điểm
Giúp việc sáng đi chiều về có rất nhiều ưu điểm

Bài viết tham khảo:

Giúp việc nhà sáng đi chiều về lương bao nhiêu 

Giúp việc nhà sáng đi chiều về lương bao nhiêu” hẳn là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc, vậy hôm nay Khách sạn Thiên Hồng sẽ giải đáp cho bạn nha. 

Cho những ai chưa biết, lương của giúp việc giờ hành chính sẽ được tính theo giờ, giá trung bình dao động từ 40.000 đến 50.000 đồng/giờ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn thì sẽ có mức giá chênh lệch. 

Ví dụ: Bạn thuê giúp việc nhà sáng đi chiều về cố định một ngày làm việc 8 tiếng, chi phí phải trả cho người lao động sẽ rẻ hơn nếu bạn thuê đột xuất hoặc riêng lẻ. 

Hoặc bạn thuê 10 ngày trong 1 tháng, mỗi ngày thuê 3 tiếng giá sẽ là 50.000 đồng/giờ. 

Thuê giúp việc giờ hành chính 24 ngày/tháng, giá sẽ rơi vào tầm 30.000 đồng/giờ. 

Dù bạn là gia chủ và có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc hay bạn là người giúp việc cần công việc cũng có thể tham khảo mức giá trên để thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng, điều đó giúp hai bên hợp tác hòa thuận trong quá trình làm việc. 

Giúp việc sáng đi chiều về có mức lương dao động từ 40.000 - 50.000 đống/giờ
Giúp việc sáng đi chiều về có mức lương dao động từ 40.000 – 50.000 đống/giờ

Hướng dẫn cách đăng ký tìm giúp việc sáng đi chiều về

Tìm qua người thân 

Đây có lẽ suy nghĩ đầu tiên của rất nhiều người khi có nhu cầu tìm giúp việc. Cũng khá dễ hiểu vì người thân đã có trải nghiệm sử dụng dịch vụ và họ sẽ giới thiệu cho bạn người giúp việc. Tuy nhiên hạn chế ở đây chính là tiêu chuẩn chọn người giúp việc. Người thân của bạn cho rằng giúp việc đó phù hợp nhưng với bạn lại chưa thực sự ưng ý người giúp việc lắm. Chưa hết, trong quá trình làm việc chẳng may có vấn đề gì đó, bạn cũng không biết phàn nàn với người thân và khiếu nại người giúp việc như thế nào vì bạn ngại, người thân bạn áy náy, hòa khí đôi bên gượng gạo. 

Tìm các nhóm trên mạng xã hội 

Sự phát triển của mạng xã hội không cần phải bàn cãi, đặc biệt là facebook. Ở đây có vô số các hội, nhóm với đủ mọi loại ngành nghề, trong đó có nhóm tìm người giúp việc sáng đi chiều về. Tuy nhiên những người trên mạng xã hội toàn người xa lạ, bạn không rõ về lai lịch, nhân thân, giấy tờ. Đã từng có rất nhiều trường hợp tìm kiếm giúp việc trên mạng và nhận cái kết “đắng’ khi gia chủ bị lừa đảo, trộm cắp tài sản gây tổn hại lớn về vật chất và tinh thần. Nhìn chung hình thức này khá may rủi, gặp được người tốt, công việc nhà sẽ được đảm bảo, gặp kẻ xấu sẽ có thêm bài học. 

Tìm đến các đơn vị giới thiệu người giúp việc uy tín.

Hai cách tìm kiếm trên có vẻ chưa thực sự khiến bạn an tâm để “giao phó” ngôi nhà của mình cho một người khác dọn dẹp. Sự ra đời của các trung tâm/công ty đã giải quyết được tâm tư mong muốn của bạn. Tại đây, bạn sẽ yên tâm trải nghiệm dịch vụ giúp việc

Các đơn vị này luôn cam kết nguồn gốc của người giúp việc. Họ có giấy tờ xác nhận của địa phương, họ được đào tạo chuyên nghiệp các chuyên môn của nghề, văn hóa ứng xử. Họ có sức khỏe tốt, ý thức tốt, chăm chỉ và yêu nghề. Đối với gia chủ được đảm bảo quyền lợi khi thuê giúp việc, được hỗ trợ đổi 3 người trong một tháng nếu chưa ưng ý, có hợp đồng lao động rõ ràng,…

Hẳn là đọc đến đây, bạn sẽ tự hỏi “vậy trung tâm giúp việc nào có thể khiến mình tin tưởng để “trao mặt gửi vàng”. Khách sạn Thiên Hồng giới thiệu bạn đến với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan. Ngoài những lợi ích đã liệt kê phía trên, có thể khẳng định đây là trung tâm thu phí dịch vụ rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng người giúp việc tốt nhất thị trường. Hơn nữa, trung tâm còn hỗ trợ nhiều người có công ăn việc làm ổn định, thu nhập tốt, họ cũng không mất bất kỳ chi phí, đặt cọc hay giữ lại căn cước công dân như một số nơi khác. Chính vì thế, người lao động của trung tâm luôn gắn bó lâu dài và dày dặn kinh nghiệm là việc. 

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 0914 576 663 – 0384 128 833 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc truy cập website giupviechongdoan.com và đăng ký tìm người giúp việc, trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn và hướng dẫn bạn chi tiết. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - điểm đến tin cậy theo hình thức sáng đi chiều về
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – điểm đến tin cậy theo hình thức sáng đi chiều về

Vậy là Khách sạn Thiên Hồng đã bật mí cho bạn câu hỏi “giúp việc nhà sáng đi chiều về lương bao nhiêu”. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ hơn về nghề giúp việc và bạn cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm người giúp việc ưng ý nhất nhé. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *